Vay tín chấp Prudential » Vay tiêu dùng Prudential | Vay tiêu dùng Prudential

««««««««♦»»»»»»»»

Hồ Chí Minh và các tỉnh Phía Nam:

zalo phone 0973.382.066

Hà Nội và các tỉnh Phía Bắc:

zalo phone 0973.382.066

Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung:

««««««««♦»»»»»»»»

LIÊN HỆ ĐẶT SỐ:

longvh92@gmail.com

Vay tín chấp Prudential

Vay tín chấp Prudential.

Hỗ trợ cho vay tín chấp Prudential theo hình thức tiêu dùng trả góp tại nhiều tỉnh thành với lãi suất thấp. Vay tín chấp Prudential không cần thế chấp với sản phẩm vay đa dạng, xét duyệt nhanh 2-3 ngày.

Vay tiêu dùng Prudential Finance

Vay tín chấp Prudential Finance

Đặc điểm chương trình vay tín chấp Prudential theo hình thức tiêu dùng trả góp:

 • Khoản vay cao dựa theo thu nhập (có thể gấp 6-9 lần) và vay tối đa từ 10-350 triệu đồng.
 • Không cần thế chấp tài sản, không cần bảo lãnh của công ty đang làm việc.
 • Thời hạn vay có thể lựa chọn từ 1 đến 4 năm.
 • Trả góp hằng tháng với khoản phải trả là cố định, hỗ trợ trả bằng nhiều hình thức như thông qua ứng dụng ví MoMo hoặc tại các điểm thu hộ.
 • Lãi suất hấp dẫn dựa theo thu nhập, thu nhập càng cao, lãi suất càng thấp từ 0.85%-1.83%.
 • Hồ sơ đơn giản, photo không cần công chứng.
 • Xét duyệt nhanh chóng từ 2-3 ngày làm việc.
 • Sản phẩm vay đa dạng phù hợp với nhiều tầng lớp lao động, ai cũng có cơ hội được vay.

Điều kiện để được hỗ trợ cho vay tín chấp Prudential:

 • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động (21-55 đối với nữ và 21-58 đối với nam).
 • Sinh sống tại các khu vực mà Prudential đang hỗ trợ. Hiện tại Prudential đang hỗ trợ tại một số tỉnh thành như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận như: Hưng Yên, Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Quảng Nam,… (liên hệ nhân viên tư vấn để nắm rõ).
 • Đang làm việc hợp pháp tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp tại địa bàn hỗ trợ và có thu nhập ổn định từ 4 triệu đồng/tháng trở lên hoặc tự kinh doanh có tham gia các loại hình bảo hiểm nhân thọ, sở hữu thẻ tín dụng.

Hồ sơ vay tín chấp Prudential theo hình thức tiêu dùng trả góp gồm có:

Tùy theo sản phẩm vay mà hồ sơ yêu cầu khác nhau nhưng gói gọn trong các thứ giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân
 • Giấy tờ thứ cấp có hình như: Giấy phép lái xe, Thẻ nhân viên, Các loại bằng cấp, Sơ yếu lý lịch,…
 • Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú (KT3), giấy xác nhận tạm trú.
 • Bảng lương hoặc sao kê lương, Hợp đồng lao động, Thẻ bảo hiểm y tế, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, Biên lai đóng phí bảo hiểm, Mặt trước thẻ tín dụng, Sao kê giao dịch thẻ,… (Tùy sản phẩm vay).

Một số sản phẩm vay tín chấp mà Prudential đang hỗ trợ:


Vay tín chấp Prudential theo bảng lương.

Vay tiêu dùng Prudential theo lương

Khoản vay dựa theo lương với hạn mức vay tối đa gấp 6-9 lần lương hoặc ít hơn. Tùy theo công ty đang làm việc và hình thức nhận lương, cũng như mức lương mà có các mốc quy định khác nhau cả về khoản vay lẫn lãi suất. Lương càng cao, càng có cơ hội vay cao và lãi suất thấp. Các cá nhân làm việc tại nhóm công ty ưu tiên đặc biệt có thể được hưởng chương trình vay ưu đãi lên đến 350 triệu đồng. Ngoài ra, ngành giáo dục và y tế khi tham gia vay cũng có những chương trình hỗ trợ riêng.


Vay tín chấp Prudential theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Vay tiêu dùng Prudential theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm vay tín chấp mà Prudential áp dụng cho các khách hàng của các công ty bảo hiểm nhân thọ và dựa và mức phí bảo hiểm nhân thọ làm chủ chốt để định ra mức thu nhập thay thế, qua đó đánh giá và hỗ trợ cho vay. Khoản vay và lãi suất dựa theo mức phí bảo hiểm nhân thọ của khách hàng. Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phải được tham gia ít nhất đã được 1 năm, một số trường hợp có thể là 18 hoặc 24 tháng mới được hỗ trợ vay. Đặc biệt ưu đãi dành cho bảo hiểm Prudential đã tham gia trên 3 năm.


Vay tín chấp Prudential theo hạn mức thẻ tín dụng.

Vay tiêu dùng Prudential theo hạn mức thẻ tín dụng.

Với hạn mức thẻ tín dụng được cấp của các ngân hàng trong và ngoài nước từ 15 triệu đồng mỗi tháng trở lên là đã được hỗ trợ cho vay tín chấp Prudential. Ngoài ra, khách hàng vay vốn cũng phải thỏa mãn các điều kiện về làm việc như chương trình vay theo lương hay giấy phép kinh doanh như vay theo bảo hiểm nhân thọ.


Liên hệ với HOTLINE tư vấn của “VaytieudungPrudential.org” để được cung cấp những thông tin đầy đủ và chính xác tại thời điểm hiện tại bởi vì bất cứ những ngân hàng hay công ty tài chính nào cũng có những thay đổi theo thời gian. Bạn cũng có thể điền đầy đủ thông tin vào mẫu ĐĂNG KÝ VAY để được xem xét và liên hệ lại.

VaytieudungPrudential.org” hỗ trợ cho vay tín chấp Prudential lãi suất thấp theo hình thức tín chấp trả góp (tức không cần thế chấp tài sản) với thủ tục nhanh gọn, hồ sơ đơn giản cùng khoản vay cao giúp mọi người chăm lo cho gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống. Vay cưới hỏi, mua đất, xây sửa nhà, mua xe máy hay du lịch, học tập,… ngay hôm nay.

Advertisement